GIỚI THIỆU

Hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất trong chế biến và xuất khẩu hàng thuỷ hải sản đông lạnh.

Giám đốc của chúng tôi, ông Nguyễn Văn Lộc là người có 30 năm kinh nghiệm, là một trong những người dẫn đầu ở lĩnh vực chế biến gia công các loại mặt hàng thủy hải sản và xuất nhập khẩu các mặt hàng đó ra nước ngoài của cả thành phố Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Văn Lộc hiện đang điều hành 3 công ty chế biến hải sản ( kể cả công ty Đông Dương), điều đó nghĩa là ông Lộc sở hữu ba nhà máy chế biến riêng biệt và đều có thể xuất khẩu hải sản với ba mã code với đối ứng với từng công ty: DL 266 (Công ty TNHH Ngọc Tùng), DL 272 (Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), DL 539 ( Công ty cổ phần chế biến hải sản Đông Dương).

Công ty chúng tôi đã được cấp phép để xuất khẩu hàng hóa thủy hải sản đông lạnh sang nhiều nước trên thế giới và các nước EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật là các thị trường quen thuộc của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chuộng tại các thị trường này.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại mặt hàng thủy sản tùy theo nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Vì thế mà 40-60 container hàng tháng, là số lượng xuất khẩu của ba nhà máy chế biến của chúng tôi.

ĐIỀU LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Trong suốt chăng đường hoạt động, Công ty chúng tôi đã đạt được nhiều thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý. Chúng tôi có một đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm và năng suất cao. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và số lượng theo thỏa thuận, bên cạnh đó, an toàn vệ sinh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Nhờ lợi thế địa lý (thành phố biển Vũng Tàu), chúng tôi có các thành phần hải sản phong phú và chất lượng. Nguyên liệu qua giai đoạn mua hàng được lựa chọn cẩn thận mới được đưa vào sản xuất.

Nhà máy chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống kho lạnh hiện đại, có sức chứa lớn nên có thể bảo quản hàng hóa, nguyên liệu với số lượng lớn mà vẫn giữ được chất lượng tốt trong thời gian dài.

 

Ngoài ra, không kém phần nổi bật, chúng tôi có một trang trại nuôi tôm được chứng nhận quốc tế (ASC và BAP) với các ưu điểm sau: thâm canh, siêu sạch, không sử dụng chất tăng trọng hay kháng sinh trong quá trình nuôi, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.